Cơn sốt Sô-cô-la Moist

Trong đợt hội thảo cuối năm 2017, Rich Products Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng một dòng sản phẩm bột cao cấp mới với tên thương hiệu Rich’s Richmix Lov-N-Moist (gọi tắt là bột Sô-cô-la Moist).

Khác với các sản phẩm bột mà Rich’s đã tung ra thị trường trước đây, bột Sô-cô-la Moist có hương vị sô-cô-la đen nguyên chất nổi bật, màu sắc hấp dẫn. Sau khi thử qua các mẫu bánh Âu làm từ bột Sô-cô-la Moist, các khách mời tại hội thảo không khỏi ngạc nhiên và thích thú bởi hương vị sô-cô-la tan chảy ẩm mềm của sản phẩm này.

Với độ ẩm được duy trì đến sau 5 ngày bảo quản trong môi trường mát (2 - 10˚C) và nhiệt độ phòng (25 - 27˚C), bột Sô-cô-la Moist có cấu trúc bánh đặc, độ tan tốt, không bết dính, tạo ra sự khác biệt trong từng sớ bánh. Được phát triển nhằm phục vụ nhu cầu tiết kiệm thời gian và nhân công, bột Sô-cô-la Moist rất dễ thao tác và có bao bì tiện dụng (1kg) cùng chất lượng ổn định.

Tại quầy bánh Sô-cô-la Moist trong các hội thảo cuối năm, khách hàng có thể chiêm ngưỡng những ứng dụng vô cùng bắt mắt và đa dạng từ sản phẩm mới này, như bánh mouse bạc hà sô-cô-la, bánh tart, cupcake nhân cam, bánh ổ, muffin,… Đặc biệt, bánh Sô-cô-la Moist kết hợp hoàn hảo với Rich’s Whip Topping Chocolate, tạo nên những ổ bánh sô-cô-la vô cùng hấp dẫn và thơm ngon, phù hợp cho các mùa lễ Giáng Sinh và lễ Tình Nhân. 

Rich's hướng dẫn làm bánh Mousse Bạc Hà Sô-cô-la cho mùa Giáng Sinh:

Rich's hướng dẫn làm bánh Sôcôla Kem Phô Mai cho mùa Tình Nhân:

Biểu diễn các ứng dụng của bột Sô-cô-la Moist tại các hội thảo bánh trên cả nước, chị Lê Thanh Dung cho biết: “Bột Sô-cô-la Lov-N-Moist là một sản phẩm bột trộn có mùi vị Sô-cô-la ngọt ngào, đậm đà, có màu nâu đậm, cấu trúc đặc hơn so với những loại bột trộn khác, nhưng vẫn giữ được độ mềm cho bánh và có độ ẩm cao. Khi trộn bột chỉ cần trộn đều các nguyên liệu với nhau bằng lồng mái chèo là được.”

Với chất lượng vượt trội, bột Sô-cô-la Moist hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng bánh mới trong năm 2018.

Các thông tin khác