NGẪU HỨNG CÙNG RICH'S VỚI XU HƯỚNG TRÀ THẢO MỘC

Nếu ngày xưa, “miếng trầu là đầu câu chuyện” thì ngày nay, ly trà đã thay cho “miếng trầu” để mở đầu cho mỗi cuộc gặp mặt. Đặc biệt, những ly trà thảo mộc được làm từ hoa và dược liệu truyền thống, “cách tân” với nguyên liệu pha chế hiện đại đã nâng giá trị của thức uống này lên thành một xu hướng, thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Nào, hãy cùng Rich’s tham khảo 3 loại trà thảo mộc truyền thống dưới đây và làm thế nào biến tấu chúng thành những thức uống đang được giới trẻ săn đón trên thị trường nhé.

  1. 1. Trà sả

Chỉ với một ít thân xả được đập dập và chút trà là có thể pha được một ly trà sả nóng hổi thơm lừng, giúp giữ ấm cơ thể trong những ngày tiết trời se lạnh. Bên cạnh là một liều thuốc dân gian giúp trị các bệnh về tiêu hóa, sả còn là một nguyên liệu lành tính, có thể kết hợp với nhiều loại trái cây, mang lại sự thú vị trong pha chế cho những ai muốn trải nghiệm. Bật mí nhé: hòa quyện trà sả nóng với vị ngọt tự nhiên của Sirô Đào Rich’s (Rich’s Peach Syrup), thêm một ít nước cam tươi giàu vitamin C là bạn đã có ngay một ly trà thảo mộc sả cam đào, vừa lạ miệng lại vừa là món nước bảo vệ sức khỏe hữu hiệu khi thời tiết chuyển mùa.

 

  1. 2, Trà hoa cúc

Trà hoa cúc là một trong những loại trà thảo mộc được sử dụng rộng rãi vì hương vị thanh tao và có khả năng chống oxy hóa cao, mang lại sự tươi trẻ cho người dùng. Chỉ cần một vài phút ngẫu hứng với nước cốt tắc, thêm vài thanh sả đập dập và cuối cùng, đừng quên Sirô Hương Chanh Vàng Rich’s (Rich’s Lemonade Syrup) là bạn đã có trong tay một ly trà hoa cúc chanh sả tắc giải nhiệt, bổ dưỡng cho ngày hè năng động.

Nếu bạn là người tìm kiếm sự mới lạ trong những thức uống truyền thống, bạn có thể thử pha chế trà hoa cúc với một chút nước chanh tươi, nước tắc và không thể bỏ qua sự kết hợp với Sirô Bạc Hà Băng Tuyết Rich’s (Rich’s Glacier Mint Syrup). Chỉ một vài phút thao tác, ly trà hoa cúc bạc hà với màu sắc sống động và hương vị chua ngọt the mát đã sẵn sàng để được thưởng thức.

  1. 3. Trà hoa đậu biếc

Trà được làm từ hoa đậu biếc, hay còn gọi là lam hồ điệp, đậu hoa tím, sau khi được xao khô, đun trong nước sôi sẽ cho ra dung dịch màu sắc xanh biếc tuyệt đẹp. Không chỉ đẹp mắt, theo y học cổ truyền, đậu biếc còn có tác dụng cải thiện thị lực, hỗ trợ rất nhiều cho những người thường xuyên tiếp xúc máy vi tính.

Một trong những biến thể của trà hoa đậu biếc đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là trà hoa đậu biếc chanh vàng. Với hương thơm đặc trưng và hậu vị thanh mát của mình, trà hoa đậu biếc dễ dàng kết hợp với Sirô Hương Chanh Vàng Rich’s, tạo nên hương vị chua ngọt dịu nhẹ, có giá trị lâu dài đối với sức khỏe.  

 

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, Rich’s đã tổ chức nhiều lớp học pha chế, trong đó lớp học “Thức uống mùa hè” (Đà Nẵng) chia sẻ các công thức trà thảo mộc kết hợp cùng dòng Sirô Rich’s cao cấp 12 mùi vị tự nhiên nhập khẩu từ Pháp đã thu hút rất nhiều học viên.

Hy vọng với các ý tưởng pha chế trên từ trà thảo mộc, mọi người có thể vận dụng vào công việc kinh doanh tiệm nước hay chỉ đơn thuần là thỏa mãn niềm đam mê pha chế của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: ChamSocKhachHang@rich.com

Các thông tin khác