Kem trang trí, pha chế & nấu ăn

 • Kem Béo Thực Vật Rich's

  Kem Béo Thực Vật Rich's

  Kem Béo Thực Vật Rich’s là một sản phẩm đa năng, được khách hàng ưa chuộng bởi vị kem thơm béo đặc biệt, dễ dàng kết hợp với nhiều công thức khác nhau.

 • Kem Trang Trí Bánh Rich's Nhãn Vàng

  Kem Trang Trí Bánh Rich's Nhãn Vàng

  Kem Trang Trí Bánh Rich’s Nhãn Vàng (Gold Label) là sản phẩm chuyên dụng dùng để chà láng và trang trí bánh có những chi tiết phức tạp. Với hương vị thơm ngon và độ ổn định xuất sắc, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những chiếc bánh tuyệt vời nhất.

 • Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base

  Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base

  Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base là loại kem cô đặc nguyên chất ở dạng đông lạnh. Kem có thể kết hợp với hầu hết các hương liệu, màu tổng hợp và chất tạo vị ngọt mà không làm giảm độ ổn định. Đây là lựa chọn kinh tế cho các nhà sản xuất bánh với số lượng lớn.

 • Kem Trang Trí Bánh Value Pride Soft Blend

  Kem Trang Trí Bánh Value Pride Soft Blend

  Kem Value Pride Softblend có độ bóng xuất sắc, hương vị thơm ngon, giá thành kinh tế. Chính là lựa chọn hoàn hảo để tạo ra những chiếc bánh kem chất lượng với mức giá hấp dẫn.

 • Kem Làm Bánh Rich's Chocolate

  Kem Làm Bánh Rich's Chocolate

  Kem Làm Bánh Rich’s Chocolate là dòng kem pha sẵn hương vị sôcôla đậm đà, màu sắc hấp dẫn, chất lượng đồng nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong việc trang trí bánh hay pha chế.

 • Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa của Rich

  Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa của Rich

  Với vị kem sữa thơm béo tự nhiên, độ nổi tốt và tính ổn định cao, Kem Trang Trí 35% Chất Béo Từ Sữa của Rich là sự lựa chọn tối ưu của các chuyên gia ẩm thực để tạo ra các món bánh, nước, súp,… đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

 • Kem Sữa Trang Trí & Làm Bánh Cao Cấp Rich's Niagara Farms

  Kem Sữa Trang Trí & Làm Bánh Cao Cấp Rich's Niagara Farms

  Kem Sữa Trang Trí & Làm Bánh Cao Cấp Rich's Niagara Farms là kem trang trí và làm bánh cao cấp có thành phần sữa tươi nguyên chất đầu tiên tại Việt Nam. Với vị sữa thơm béo và đặt tính ưu việt, kem Milk Topping Rich's Niagara Farms là sự lựa chọn tối ưu để tạo ra các món bánh và món tráng miệng thơm ngon, hấp dẫn.

 • Kem Làm Bánh Rich's Niagara Farms

  Kem Làm Bánh Rich's Niagara Farms

  Kem Làm Bánh Rich’s Niagara Farms là kem trang trí bánh có pha trộn thành phần kem sữa động vật đầu tiên tại Việt Nam. Với các đặc tính vượt trội và hương vị béo sữa thơm ngon đặc trưng, Rich’s Niagara Farms là lựa chọn tối ưu cho dòng bánh kem có vị kem sữa động vật để có được thành phẩm hấp dẫn và cuốn hút thực khách.

 • Kem Ya-ua Trang Trí Và Làm Bánh Cao Cấp Rich's Niagara Farms

  Kem Ya-ua Trang Trí Và Làm Bánh Cao Cấp Rich's Niagara Farms

  Yogurt Topping Rich’s Niagara Farms là kem Ya-Ua Trang Trí và Làm Bánh Cao Cấp đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với hương vị Ya-ua tự nhiên, Kem Yaua Rich's là một lựa chọn tuyệt hảo để tạo ra các món bánh và tráng miệng sáng tạo, mới lạ.

 • Kem Nấu Đa Năng Rich's Versatié

  Kem Nấu Đa Năng Rich's Versatié

  Kem nấu Rich's Versatie là một giải pháp hoàn hảo cho các đầu bếp, là sản phẩm cho món ăn ngon và đẹp mắt với những ứng dụng linh hoạt cho bếp nấu và bếp bánh. Ngoài ra, Rich's Versatie còn cung cấp thêm những lợi thế nhằm tăng lợi nhuận.

 • Kem Làm Bánh Trứng Rich’s

  Kem Làm Bánh Trứng Rich’s

  Kem Làm Bánh Trứng Rich’s là giải pháp tiết kiệm thời gian, giúp dễ dàng làm ra những chiếc bánh trứng thơm ngon với chất lượng tuyệt hảo và đồng nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là rã đông, đổ vào đế tart và nướng! Không cần phối trộn thêm bất cứ thành phần nào. Cực kỳ đơn giản và tiện lợi!

 • Kem Làm Mềm Bánh Rich's Crumb Softener

  Kem Làm Mềm Bánh Rich's Crumb Softener

  Kem làm Mềm Bánh Rich’s là dòng kem chuyên dùng cho các dòng bánh nướng như bánh mì ổ, bánh mì tròn và các loại bánh ngọt. Kem làm Mềm Bánh Rich’s được xem là sự lựa chọn tuyệt vời giúp chiếc bánh nướng luôn mềm mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 • Kem Làm Bánh Rich's Pastry Topping

  Kem Làm Bánh Rich's Pastry Topping

  Kem Làm Bánh Rich's Pastry Topping không ngọt là sản phẩm lý tưởng dùng trong làm bánh Âu, bánh nướng, Mousse… Kem có độ nở cao, giá thành kinh tế và hàm lượng cholesterol thấp, chỉ bằng 25% so với các loại kem thông thường.

 • Kem Làm Bánh Vị Mặn Rich's

  Kem Làm Bánh Vị Mặn Rich's

  Kem Làm Bánh Vị Mặn Rich’s là dòng kem làm bánh đầu tiên của Tập đoàn Rich's với hương vị mặn giúp thợ bánh và thực khách có những trải nghiệm mới lạ trong từng món bánh.

 • Kem Trang Trí Bánh Value Pride

  Kem Trang Trí Bánh Value Pride

  Kem Value Pride là sản phẩm với mức giá cạnh tranh, chất lượng ổn định, hương vị vanilla thơm ngon, đem lại lợi nhuận vượt trội cho khách hàng.